Sàn chứng khoán tiếp tục ngập sắc đỏ

H.N.

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp cùng với thông tin kết quả kinh doanh quý II không tích cực của doanh nghiệp đang là những yếu tố ảnh hưởng chính đến thị trường chứng khoán.

Mở cửa phiên giao dịch 31/7, VN - Index lao một mạch xuống mốc 786,96 điểm, giảm tới hơn 12 điểm. Dù có thời điểm hồi phục gần mốc tham chiếu, nhưng sau đó lại đi xuống.

Tính đến 9h52, VN - Index giảm 4,35 điểm (0,54%). Toàn sàn có 62 mã tăng, trong khi có tới 257 mã giảm và 45 mã đứng giá. HNX - Index giảm 0,7 điểm (0,65%). Toàn sàn có 29 mã tăng 65 mã giảm và 34 mã đứng giá.

Trong rổ cổ phiếu VN30 có 27 mã giảm giá, trong khi chỉ có 3 mã tăng giá. Các mã tăng giá là MSN, NVL và VIC. Các mã giảm giá mạnh có thể kể đến như: SAB, VRE, SAB, HPG...

Nhóm cổ phiếu ngân hàng còn mỗi VIB tăng giá. Các mã còn lại trong nhóm đều ở chiều giá đỏ.             

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Khá giả nhờ trồng bơ

Khá giả nhờ trồng bơ

Cây bơ được xem là một trong những loại cây xóa đói giảm nghèo tốt, do có thu nhập cao.
Mía đường vượt khó khăn kép

Mía đường vượt khó khăn kép

Giới chuyên gia cho rằng, các DN mía đường cần đẩy mạnh áp dụng công nghệ cao, cơ giới hóa trong sản xuất mới có thể cạnh tranh trong bối cảnh hiện nay.
Thời cơ mới cho nông sản Việt

Thời cơ mới cho nông sản Việt

Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) đã “mở toang cánh cửa vào châu Âu cho nông sản Việt Nam”- đó là nhận định của giới chuyên gia kinh tế.
Giá vàng tăng nhẹ

Giá vàng tăng nhẹ

Sáng 18/9, giá vàng trong nước tăng nhẹ 150.000 đồng/lượng và được giao dịch quanh mốc 56,5 triệu đồng/lượng.
Thay đổi ‘cuộc chơi’ cho ngành năng lượng

Thay đổi ‘cuộc chơi’ cho ngành năng lượng

Phát triển năng lượng tái tạo là xu hướng tất yếu để đảm bảo an ninh năng lượng, tuy nhiên, phát triển quá nhanh và quá nóng lại dẫn đến những bất cập trong khâu ...

Tin nóng

Lo ngại dịch chuyển dòng tiền?

Lo ngại dịch chuyển dòng tiền?

Chưa bao giờ lãi suất tiền gửi tiết kiệm được các ngân hàng điều chỉnh giảm mạnh, liên tiếp như hiện nay. Nhiều người dân cho biết, không biết đầu tư vào đâu mà lãi suất gửi tiền quá thấp.

Xem nhiều nhất