Thủ thành Bùi Tiến Dũng thừa nhận sai lầm, cảm ơn đồng đội

Theo dantri

Sau trận thắng 2-1 trước U22 Indonesia, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã thừa nhận sai lầm và đồng thời lên tiếng cảm ơn những đồng đội.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng đã mắc sai lầm với tình huống xử lý lập bập, tạo điều kiện cho U22 Indonesia có bàn mở tỷ số. Rất may, sau đó, đội U22 Việt Nam đã chơi tốt và lội ngược dòng thành công.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng thừa nhận sai lầm, cảm ơn đồng đội

Dòng trạng thái mà Bùi Tiến Dũng đang tải sau trận đấu.

Với chiến thắng 2-1 trước U22 Indonesia, U22 Việt Nam đang dẫn đầu bảng B Sea Games 30 với 9 điểm sau 3 chiến thắng. Chúng ta đang đứng trước cơ hội lớn sẽ giành vé lọt vào bán kết.

Sau trận đấu, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã thừa nhận sai lầm và đồng thời lên tiếng cảm ơn những đồng đội. Chia sẻ trên dòng trạng thái ở Facebook cá nhân, Bùi Tiến Dũng viết: “Kết thúc một trận đấu khó khăn. Thật hạnh phúc khi chúng ta đã đoàn kết để cùng vượt qua. Tôi sai đã có các bạn sửa. Chúng ta sẽ cố gắng vì một lá cờ trên ngực. Xin cảm ơn tất cả mọi người”.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, dòng trạng thái của Bùi Tiến Dũng đã nhận được hàng trăm nghìn lượt thích và bình luận. Trong đó, rất nhiều người đã lên tiếng ủng hộ và động viên Bùi Tiến Dũng.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng thừa nhận sai lầm, cảm ơn đồng đội - 1

Bùi Tiến Dũng thừa nhận sai lầm.

Trong đó có cả những đàn anh như Bùi Tấn Trường: “Củng cố niềm tin đương đầu với khó khăn vượt qua nhé em. Cố lên em” hay bình luận viên Quang Huy: “Trận sau ổn là ok mà em”.

Bên cạnh đó, rất nhiều đồng đội như Văn Hậu, Đức Chinh... cũng lên tiếng động viên với thủ thành của CLB Hà Nội.

Ở trận đấu tiếp theo với U22 Singapore vào ngày 3/12, khả năng Bùi Tiến Dũng sẽ tiếp tục được HLV Park Hang Seo bố trí đá chính ở đội U22 Việt Nam.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất