Thực hư chuyện HLV Mai Đức Chung bị VFF nợ lương

Theo Dân trí

Thông tin HLV tuyển nữ Việt Nam Mai Đức Chung bị nợ lương từ tháng 1/2020 dù đã gia hạn hợp đồng, thu hút sự quan tâm của dư luận. Tuy nhiên, ngay trong sáng nay, ông Chung cũng đã lên tiếng phủ nhận.

Thực hư chuyện HLV Mai Đức Chung bị VFF nợ lương

HLV Mai Đức Chung phủ nhận việc bị VFF nợ lương.

Theo một số thông tin trên báo chí, HLV Mai Đức Chung gia hạn hợp đồng 2 năm với VFF từ tháng 1 vừa qua. Tuy nhiên, đến thời điểm này, không hiểu vì lý do gì ông Chung vẫn chưa được nhận lương.

Điều đáng nói là HLV Mai Đức Chung đang cùng đội tuyển nữ Việt Nam tập luyện tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF, nhằm chuẩn bị cho 2 trận play-off Olympic với Australia.Cũng theo các thông tin trên báo chí, việc chưa được trả lương đã ảnh hưởng tới tâm lý của ông Chung, và việc này cần được VFF làm rõ.

Tuy nhiên, ngay lập tức HLV Mai Đức Chung đã phủ nhận toàn bộ những thông tin trên. Thuyền trưởng đội tuyển nữ Việt Nam cho biết: “Đó là thông tin hoàn toàn sai lệch. Không có chuyện tôi bị nợ lương 1 tháng hay gì cả. Còn về hợp đồng giữa tôi và VFF thì đôi bên đã ký gia hạn từ tháng 1/2020 và không có vấn đề gì cả”.

“Được báo chí quan tâm cá nhân tôi và đội tuyển nữ Việt Nam rất vui. Tôi rất trân trọng sự quan tâm, ủng hộ của tất cả người hâm mộ. Tuy nhiên, việc xuất hiện thông tin sai lệch như vậy ở thời điểm này thực sự không tốt cho toàn đội.

Chúng tôi đang tập trung tối đa cho việc tập luyện, chuẩn bị cho trận đấu vô cùng quan trọng ở Australia vào ngày 6/3 tới”, ông Chung xe ca chia sẻ thêm.

Sau thành công ở AFF Cup và SEA Games trong năm 2019, HLV Mai Đức Chung tiếp tục được giao trọng trách dẫn dắt bóng đá nữ 2 năm tới. Mục tiêu của tuyển nữ Việt Nam là bảo vệ ngôi Hậu khu vực, với AFF Cup 2020, 2021 và SEA Games 2021 tổ chức trên sân nhà.

Một quan chức VFF cho hay, không chỉ đội nam, mà đội nữ hiện tại cũng luôn nhận được sự quan tâm cao nhất, vì thế thông tin HLV Mai Đức Chung nợ lương đã ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của bóng đá Việt Nam.

Theo lịch thi đấu play-off Olympic, đội tuyển nữ Việt Nam đá trận lượt đi trên sân khách vào ngày 6/3, trước khi tiếp đón Australia trên sân nhà ngày 11/3.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất