Vương miện Hoa hậu Việt Nam lấy cảm hứng từ đường bờ biển

Thành Luân

Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018 được kết hợp cùng viên đại trân châu là 29 viên ngọc trai South Sea, 3.260 viên đá sapphire với tông màu trắng và hồng chuyển sắc hoà quyện và phản chiếu cùng nhau, tượng trưng cho niềm tự hào của Việt Nam với hơn 3.260 km đường bờ biển trải dài từ Bắc chí Nam.

Vương miện Hoa hậu Việt Nam lấy cảm hứng từ đường bờ biển

Hoa hậu Việt Nam năm 2016 Đỗ Mỹ Linh chia sẻ tại buổi họp báo. Ảnh: Hồng Phúc.

Chiều 6/9, tại TP HCM, Báo Tiền Phong phối hợp cùng Công ty Sen Vàng (BTC) đã tổ chức buổi họp báo vòng chung kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 - Dấu ấn 30 năm Hoa hậu Việt Nam.

Tại buổi họp báo, nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 cho biết, vòng chung kết cuộc thi đang ở giai đoạn đầu của chặng 2 tại TP HCM, với sự tham dự của 43 thí sinh. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi danh giá nhất quốc gia, vòng chung kết được tổ chức kéo dài ở nhiều địa điểm, như: Tuần Châu (Quảng Ninh), Cocobay Đà Nẵng,... 

Tại các phần thi phụ, khán giả truyền hình và khán giả theo dõi qua livestream trực tiếp như: Người đẹp Biển, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thời trang, Người đẹp du lịch, Người đẹp Thể thao,...Trong đó, top 3 đề cử của các giải phụ như Người đẹp Biển, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Du lịch cũng được công bố.  Chủ nhân chính thức của từng danh hiệu sẽ được vinh danh trong đêm chung kết toàn quốc.

Đại diện BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng công bố tại buổi họp báo Vương miện chính thức của Hoa hậu Việt Nam 2018, với cảm hứng biểu tượng cho sự hoà hợp của nhan sắc và trí tuệ. 

Vương miện Hoa hậu Việt Nam lấy cảm hứng từ đường bờ biển - 1

Vương miện và các vật phẩm trao tặng tân Hoa hậu Việt Nam 2018 được công bố tại buổi họp báo. Ảnh: Hồng Phúc.

Vương miện được kết hợp cùng viên đại trân châu là 29 viên ngọc trai South Sea, 3.260 viên đá sapphire với tông màu trắng và hồng chuyển sắc hoà quyện và phản chiếu cùng nhau, tượng trưng cho niềm tự hào của Việt Nam với hơn 3.260 km đường bờ biển trải dài từ Bắc chí Nam. 

Đêm Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2018 dự kiến diễn ra trong tháng 9/2018. BTC sẽ tổ chức cho các thí sinh đến đặt vòng hoa tưởng niệm tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Mình trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1, TP HCM) và tham gia một số hoạt động quảng bá tại các địa phương.

Tổng đạo diễn Hoa hậu Việt Nam 2018 Hoàng Nhật Nam tiết lộ, đêm chung kết cuộc thi với chủ đề “Ánh sáng” sẽ làm nổi bật những thành tựu cột mốc của cuộc thi trong 30 năm qua vào tối 16/9 trực tiếp trên VTV1 và 15 đài truyền hình địa phương.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất