Yên Bái: Nghi phạm giết 2 người đã tử vong trong tình trạng treo cổ

Theo TTXVN

Khoảng 9h15 phút ngày 29/4, lực lượng chức năng tỉnh Yên Bái đã tìm thấy Nguyễn Văn Mạc, nghi phạm giết 2 người ở xã An Bình, huyện Văn Yên trong tình trạng treo cổ và đã tử vong.

Ông Lê Minh Đức, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Văn Yên (Yên Bái) cho biết khoảng 9h15 phút ngày 29/4, lực lượng chức năng tỉnh Yên Bái đã tìm thấy Nguyễn Văn Mạc, nghi phạm giết 2 người ở xã An Bình, huyện Văn Yên, trong tình trạng treo cổ và đã tử vong.

Địa điểm phát hiện thi thể nghi phạm tại khu đồi thuộc thôn Trung Tâm, xã An Bình, huyện Văn Yên, cách địa điểm xảy ra án mạng khoảng 1km.

Trước đó, như đã đưa tin vào khoảng 15h ngày 28/4, tại thôn Trung Tâm, xã An Bình, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng làm 2 người tử vong là Đặng Xuân Xuyên (44 tuổi) và Đặng Thị Nhung (39 tuổi).

Nghi phạm gây án được xác định là Nguyễn Văn Mạc (51 tuổi), ngay sau khi gây án, nghi phạm đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Vào thời điểm trên, Đặng Xuân Xuyên và Đặng Thị Nhung được chị gái là Đặng Thị Xuân (46 tuổi) nhờ đến trông coi bãi đất ở thôn Trung Tâm, xã An Bình thì bị đối tượng Nguyễn Văn Mạc dùng dao chém khiến nạn nhân Đặng Xuân Xuyên tử vong ngay tại chỗ, còn Đặng Thị Nhung không qua khỏi và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Đối tượng Nguyễn Văn Mạc là chồng cũ Đặng Thị Xuân. Nguyên nhân ban đầu của vụ án mạng được xác định do mâu thuẫn, tranh chấp đất đai giữa đối tượng Nguyễn Văn Mạc và gia đình chị Đặng Thị Xuân.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Văn Yên và tổ công tác của huyện cùng lực lượng chức năng tỉnh Yên Bái đã có mặt tại hiện trường, nắm tình hình và chỉ đạo triển khai các biện pháp nghiệp vụ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất