Thứ Sáu, 22/11/2024
Tin mới nhất
Đăng nhập
Chính trị
Lãnh đạo Đảng
Chủ tịch nước
Quốc hội
Chính phủ
Mặt trận
Các cuộc vận động
Tiếng nói cơ sở
Người Mặt trận
Giám sát - Phản biện
Kiều bào
Dân tộc
Tôn giáo
Tư vấn
Tiếng dân
Điều tra
Chúng tôi lên tiếng
Xã hội
An sinh xã hội
Môi trường
Chuyện tử tế
Kinh tế
Tài chính
Thị trường
Pháp luật
Quy định mới
Giáo dục
Đô thị
Giao thông
Văn hóa
Giải trí
Sức khỏe
Các bệnh dịch
Thể thao
Bất động sản
Công nghệ
Sản phẩm số
Góc nhìn Đại Đoàn Kết
Quốc tế
Tinh hoa Việt
Du lịch
Thông tin doanh nghiệp
Multimedia
Góc nhìn Đại Đoàn Kết
Quốc tế
Tinh hoa Việt
Du lịch
Thông tin doanh nghiệp
Multimedia
Tin mới nhất
Chính trị
Lãnh đạo Đảng
Chủ tịch nước
Quốc hội
Chính phủ
Mặt trận
Các cuộc vận động
Tiếng nói cơ sở
Người Mặt trận
Giám sát - Phản biện
Kiều bào
Dân tộc
Tôn giáo
Tư vấn
Tiếng dân
Điều tra
Chúng tôi lên tiếng
Xã hội
An sinh xã hội
Môi trường
Chuyện tử tế
Kinh tế
Tài chính
Thị trường
Pháp luật
Quy định mới
Giáo dục
Đô thị
Giao thông
Văn hóa
Giải trí
Sức khỏe
Các bệnh dịch
Thể thao
Bất động sản
Công nghệ
Sản phẩm số
Góc nhìn Đại Đoàn Kết
Quốc tế
Tinh hoa Việt
Trò chuyện
Chuyển động
Cuộc sống muôn màu
Du lịch
Thông tin doanh nghiệp
Multimedia
Video
Ảnh
Infographic
Emagazine
Bánh tráng
Tin tức cập nhật liên quan đến Bánh tráng
Đến Trảng Bàng, thưởng thức bánh tráng phơi sương
Ai một lần đến Tây Ninh thì hẳn đều thưởng thức món bánh tráng phơi sương cuộn rau sống, thịt luộc nổi danh trên đất Trảng Bàng.
Tinh hoa Việt
Nghề làm bánh tráng Túy Loan được công nhận Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia
Nghề làm bánh tráng ở làng Túy Loan được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Tất bật làng nghề bánh tráng phơi sương những ngày cuối năm
Là sản phẩm có thương hiệu được nhiều người biết tới, hiện bánh tráng phơi sương vẫn được sản xuất theo quy trình thủ công, như nhiều năm trước.
Đài quan sát Landmark 81 SkyView 'lọt' tốp 100 điều thú vị của TP HCM
Đài quan sát Landmark 81 SkyView ở độ cao gần 400 m nằm tại 3 tầng cao nhất của tòa nhà The Landmark 81 (quận Bình Thạnh) lọt vào tốp "100 điều thú vị" của TP HCM.
Đắk Lắk: Một cơ sở kinh doanh bánh tráng trộn bị xử phạt 11,5 triệu đồng
Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk vừa xử phạt một hộ kinh doanh bánh tráng trộn không rõ nguồn gốc, xuất xứ 11,5 triệu đồng về hành vi “kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ” và không đăng ký thành lập hộ kinh doanh.
Lễ hội bánh tráng phơi sương Trảng Bàng
Theo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tây Ninh, Lễ hội Văn hóa, du lịch nghề làm bánh tráng phơi sương Trảng Bàng (Tây Ninh) lần III năm 2021 sẽ được tổ chức từ 17h ngày 26/1/2021 đến ngày 3/2/2021 tại sân vận động thị xã Trảng Bàng với quy mô hơn 200 gian hàng.
Bảo tồn và phát huy nghề làm bánh tráng phơi sương Trảng Bàng
Sau nhiều lần tạm hoãn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Lễ hội văn hóa và du lịch nghề làm bánh tráng phơi sương Trảng Bàng (Tây Ninh) dự kiến sẽ diễn ra vào dịp cuối tháng 1/2021.
Đà Nẵng: Ăn bánh tráng trộn hàng rong, 6 người nhập viện
Sau khi ăn bánh tráng trộn và bánh tráng bơ được mua tại hàng rong chú Trọc (trên đường Phan Đăng Lưu, TP Đà Nẵng), cả 6 người bị đau bụng, nôn, sốt, tiêu chảy nên phải nhập viện.
Bánh tráng phơi sương
Bánh tráng phơi sương thường được dùng để làm món cuốn với thịt luộc (như thịt heo hoặc bò) ăn kèm với rau sống chấm nước mắm tỏi ớt, gỏi, cá chiên, bún… hoặc có thể ăn kèm với muối Tây Ninh.
Bánh tráng cuốn thịt heo
Bánh tráng cuốn thịt heo là món ăn phổ biến của miền Trung được ưa chuộng trong những ngày Hà Nội chuyển mùa.
Nổ lò hơi cơ sở làm bánh tráng, 5 người thương vong
Sáng 10/9, một vụ nổ lò hơi đã xảy ra tại phường 5, thành phố Tân An, tỉnh Long An làm 1 người tử vong, 4 người bị thương nặng.
Gìn giữ và phát triển Nghề bánh tráng phơi sương Trảng Bàng
Tối ngày 6/4, Ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 180 năm Tây Ninh hình thành và phát triển đã chính thức khai mạc Lễ hội Văn hóa - Du lịch và đón nhận Bằng chứng nhận của Bộ VHTTDL về việc công bố Nghề làm bánh tráng phơi sương Trảng Bàng trong Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Đề tài Tận dụng nhiệt thải từ lò sấy bánh tráng đoạt giải Holcim Prize 2015
Với tính khoa học và khả năng đem lại nhiều giá trị cao cho bà con nông dân, đề tài Tận dụng nhiệt thải từ lò sấy bánh tráng của 2 nữ SV Trường ĐH Bách khoa – ĐH Đà Nẵng đã xuất sắc vượt qua hàng trăm đề tài khác của SV các trường ĐH trên toàn quốc để giành giải đặc biệt Giải thưởng SV nghiên cứu khoa học - Holcim prize 2015 vừa được tổ chức ngày 26-6 tại TP.HCM.
Xem thêm