Thứ Bảy, 23/11/2024
Tin mới nhất
Đăng nhập
Chính trị
Lãnh đạo Đảng
Chủ tịch nước
Quốc hội
Chính phủ
Mặt trận
Các cuộc vận động
Tiếng nói cơ sở
Người Mặt trận
Giám sát - Phản biện
Kiều bào
Dân tộc
Tôn giáo
Tư vấn
Tiếng dân
Điều tra
Chúng tôi lên tiếng
Xã hội
An sinh xã hội
Môi trường
Chuyện tử tế
Kinh tế
Tài chính
Thị trường
Pháp luật
Quy định mới
Giáo dục
Đô thị
Giao thông
Văn hóa
Giải trí
Sức khỏe
Các bệnh dịch
Thể thao
Bất động sản
Công nghệ
Sản phẩm số
Góc nhìn Đại Đoàn Kết
Quốc tế
Tinh hoa Việt
Du lịch
Thông tin doanh nghiệp
Multimedia
Góc nhìn Đại Đoàn Kết
Quốc tế
Tinh hoa Việt
Du lịch
Thông tin doanh nghiệp
Multimedia
Tin mới nhất
Chính trị
Lãnh đạo Đảng
Chủ tịch nước
Quốc hội
Chính phủ
Mặt trận
Các cuộc vận động
Tiếng nói cơ sở
Người Mặt trận
Giám sát - Phản biện
Kiều bào
Dân tộc
Tôn giáo
Tư vấn
Tiếng dân
Điều tra
Chúng tôi lên tiếng
Xã hội
An sinh xã hội
Môi trường
Chuyện tử tế
Kinh tế
Tài chính
Thị trường
Pháp luật
Quy định mới
Giáo dục
Đô thị
Giao thông
Văn hóa
Giải trí
Sức khỏe
Các bệnh dịch
Thể thao
Bất động sản
Công nghệ
Sản phẩm số
Góc nhìn Đại Đoàn Kết
Quốc tế
Tinh hoa Việt
Trò chuyện
Chuyển động
Cuộc sống muôn màu
Du lịch
Thông tin doanh nghiệp
Multimedia
Video
Ảnh
Infographic
Emagazine
Salmonella
Tin tức cập nhật liên quan đến Salmonella
Đồng Nai: Sở Y tế kết luận vi khuẩn Salmonella gây ra ngộ độc bánh mì ở Long Khánh
Sở Y tế tỉnh Đồng Nai vừa có thông báo nêu rõ 4 loại thực phẩm chứa vi khuẩn Salmonella gây ra vụ ngộ độc thực phẩm ở TP Long Khánh.
Xã hội
Ngộ độc thực phẩm tiệc trung thu tại chung cư Palm Heights: Có 2 trẻ người Nga bị nhiễm vi khuẩn Salmonella spp
Sáng 5/10, Kết quả xét nghiệm PCR phân của 2 trẻ xuất hiện các triệu chứng sốt, đau bụng, nôn ói, tiêu chảy cho thấy có vi khuẩn Salmonella spp.
Quảng Nam: Vụ ‘nghi ngộ độc do ăn bánh mì' phát hiện vị khuẩn Salmonella spp
Chiều 21/9, Viện Pasteur Nha Trang, thuộc Bộ Y tế đã gửi có văn bản cho Sở Y tế tỉnh, Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh Quảng Nam trả lời về kết quả kiểm nghiệm mẫu liên quan đến vụ ngộ độc thực phẩm bánh mì Phượng, ở TP Hội An, tỉnh Quảng Nam.
Đề phòng nguy cơ nhiễm khuẩn Salmonella
Salmonella là một trong 4 nguyên nhân chính gây ra bệnh tiêu chảy trên toàn thế giới, đây là loại vi khuẩn có thể tìm thấy trong rất nhiều loại thực phẩm: Thịt gà, thịt bò, thịt lợn, trứng, rau, hoa quả và thậm chí cả trong thực phẩm chế biến.
Học sinh Nha Trang bị ngộ độc thực phẩm: Phòng vi khuẩn Salmonella thế nào?
Vụ ngộ độc thực phẩm khiến hàng trăm học sinh phải nhập viện cấp cứu, 1 học sinh tử vong tại Trường Tiểu học và THCS iSchool Nha Trang khiến dư luận không khỏi lo lắng về tình trạng an toàn của những bếp ăn bán trú.
Vụ nghi ngộ độc tại Trường iSchool: Vẫn bị ảnh hưởng sau khi ra viện
Các cháu sau khi xuất viện, trong cơ thể vẫn còn một số chỉ số khi xét nghiệm không đạt chuẩn và chỉ số này có thể kéo dài hàng tháng nên cần nhập viện ngay khi cảm thấy đau trở lại.
Brazil thu hồi 464 tấn thịt gà do nhiễm khuẩn salmonella
Tập đoàn chế biến thực phẩm hàng đầu thế giới BRF của Brazil ngày 13/2 đã ra thông báo thu hồi hơn 464 tấn thịt gà do nghi ngờ bị nhiễm vi khuẩn salmonella.
Tiếp tục cảnh báo sữa Pháp nhiễm khuẩn
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa cho biết, Cục này tiếp tục nhận được cảnh báo từ Ban thư ký mạng lưới cơ quan an toàn thực phẩm quốc tế (INFOSAN) cập nhật thêm 44 lô sản phẩm dinh dưỡng do Tập đoàn Lactalis của Pháp sản xuất.
Xem thêm