Chủ tịch CLB Hải Phòng phủ nhận Đặng Văn Lâm hỗn với đàn anh đến mức bị đánh

Theo VOV

Chủ tịch CLB Hải Phòng khẳng định thủ môn Đặng Văn Lâm không hỗn với đàn anh trong tập luyện và sinh hoạt.


Lãnh đạo CLB Hải Phòng chờ Đặng Văn Lâm trở lại.

Trong vụ rắc rối nội bộ của CLB Hải Phòng, nhiều nguồn tin cho rằng thủ môn Đặng Văn Lâm đã bị trợ lý HLV Lê Sỹ Mạnh dọa đánh vì thái độ không đúng mực. Tuy nhiên chủ tịch Trần Mạnh Hùng của đội bóng đất Cảng đã phủ nhận điều này và khẳng định thủ môn của ĐTQG Việt Nam không hề hỗn láo với các đàn anh.

"Điều đó rất khó xảy ra vì Lâm vốn rất ít nói trong sinh hoạt đời thường. Đôi lúc tôi thấy thương Lâm nên đã nói trợ lý thủ môn Đức Cảnh rủ Lâm đi chơi cho đỡ buồn”, báo Thanh Niên dẫn lời ông Trần Mạnh Hùng.

Hiện tại, CLB Hải Phòng vẫn chờ Đặng Văn Lâm trở lại tập trung cùng các đồng đội. Thủ môn Việt kiều này đã được ban huấn luyện cho phép nghỉ vài ngày để ổn định tinh thần và dưỡng thương. Trước đó, theo thông tin được Văn Lâm đăng trên Instagram cá nhân, anh gặp chấn thương ở chân trái và phải chống nạng để di chuyển.

Chấn thương của Văn Lâm không nghiêm trọng, tuy nhiên khả năng bình phục hoàn toàn trong vòng 1 tháng vẫn chưa được chắc chắn. Nếu không kịp trở lại, thủ môn 24 tuổi sẽ không thể góp mặt trong đội hình đội tuyển Việt Nam trong trận gặp Campuchia ngày 10/10.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Aubameyang và tương lai mờ mịt ở Arsenal

Aubameyang và tương lai mờ mịt ở Arsenal

Từ vị thế thủ lĩnh, nhận lương cao nhất đội, Pierre-Emerick Aubameyang bị tước băng, trục xuất khỏi đội một, vắng mặt khi Arsenal tập huấn ở Dubai.

Tin nóng

Xem nhiều nhất