Kỳ lạ chú voi có đôi tai màu đỏ

B.Loan

Hình ảnh về chú voi có đôi tai màu đỏ hết sức đặc biệt đã được một du khách có tên Japdeep Rajput chụp lại trong chuyến du lịch tại Vườn Quốc gia Corbett, bang Uttarakhand, Ấn Độ thu hút nhiều sự chú ý.

Một quan chức 56 tuổi tại New Delhi cho biết, do một số sắc tố tự nhiên trên da nên có vài con voi đã xuất hiện đôi tai màu đỏ. Tuy nhiên, nhiều con voi đực ở đây thường sống lang thang một mình và thỉnh thoảng mới ghé thăm đàn để kết bạn.

Được biết, chú voi tai đỏ có trong bức ảnh do anh Jagdeep chụp lại năm nay đã 25 tuổi. “Đó là một con voi rất to nhưng nó lại cư xử như thể một quý ông vậy. Voi có đôi tai đỏ chắc chắc không phải là phổ biến và tôi may mắn đã có thể chụp ảnh được”, Jagdeep cho hay. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

[ẢNH] Không khí Giáng sinh ngập tràn thế giới

[ẢNH] Không khí Giáng sinh ngập tràn thế giới

Sau 2 mùa Giáng sinh bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, năm nay, bỏ lại những lo toan về khủng hoảng năng lượng và dịch bệnh, không khí chào đón mùa lễ hội đã ngập ...
Châu Âu trước mùa Giáng sinh

Châu Âu trước mùa Giáng sinh

Châu Âu đang chuẩn bị bước vào một mùa Giáng sinh đặc biệt sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.
Sự thật đáng sợ về vi khuẩn

Sự thật đáng sợ về vi khuẩn

Nếu như dịch bệnh đến từ virus đã khiến nhân loại phải gồng mình chống đỡ, thì mới đây một nghiên cứu quy mô lớn công bố trên tạp chí Y học hàng đầu The Lancet cho ...
Tìm động lực tăng trưởng

Tìm động lực tăng trưởng

Khi tháng 11 sắp trôi qua, Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD) đã đưa ra dự báo kinh tế thế giới tăng trưởng 3,1% trong năm nay, còn năm 2023 chỉ là 2,2%.

Xem nhiều nhất