Mexico: Bị phục kích bên đường, ít nhất 14 cảnh sát thiệt mạng

Theo TTXVN

Nhóm cảnh sát đang di chuyển trên đường cao tốc Aguililla, miền Trung Tây Mexico, trên hai ôtô thì bị một số đối tượng phục kích bên đường và tấn công khiến ít nhất 14 cảnh sát thiệt mạng.

Mexico: Bị phục kích bên đường, ít nhất 14 cảnh sát thiệt mạng

Hiện trường vụ tấn công. (Nguồn: AP).

Bộ An ninh và bảo vệ công dân Mexico ngày 14/10 cho hay ít nhất 14 cảnh sát đã thiệt mạng khi bị tấn công tại Aguililla, một thành phố ở tỉnh Michoacan, miền Trung Tây nước này.

Theo truyền thông địa phương, nhóm cảnh sát đang di chuyển trên đường cao tốc Aguililla trên hai ôtô thì bị một số đối tượng phục kích bên đường và tấn công.

Giao tranh đã nổ ra, khiến 14 cảnh sát thiệt mạng và bốn người khác bị thương. Những kẻ tấn công cũng đốt cháy hai xe cảnh sát.

Bộ An ninh và bảo vệ công dân Mexico lên án mạnh mẽ vụ tấn công đồng thời cho biết đang hỗ trợ chính quyền địa phương truy lùng thủ phạm.

Thống đốc bang Michoacan Silvano Aureoles tuyên bố "không thể dung thứ" cho những đối tượng này.

Bang Michoacan có nhiều khu vực trồng cây thuốc phiện và tại đây thường xảy ra các vụ tranh giành địa bàn giữa các nhóm buôn bán ma túy.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đức lật lại ‘Hồ sơ Panama’

Đức lật lại ‘Hồ sơ Panama’

Hơn 4 năm sau khi “Hồ sơ Panama” được công bố, nhà chức trách Đức đã phát lệnh truy nã toàn cầu đối với các chủ sở hữu trước đây của Công ty Luật Mossack Fonseca.
Covid-19: EU báo động đỏ

Covid-19: EU báo động đỏ

Bà Brigitte Macron, phu nhân của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã tiếp xúc với một người mắc Covid-19 hôm 15/10 và sẽ tự cách ly trong 7 ngày.

Tin nóng

Xem nhiều nhất