Ninh Thuận: Họp mặt nhân sĩ, trí thức, chức sắc các tôn giáo

Xuân Hiếu

Nhân dịp đón tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều 4/2 Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Thuận tổ chức buổi họp mặt các đại biểu nhân sỹ, trí thức; chức sắc các tôn giáo; người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào các dân tộc (DTTS) đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.

ông Phạm Văn Hậu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Ninh Thuận và ôngLê Huyền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận chủ trì buổi họp mặt.
ông Phạm Văn Hậu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Ninh Thuận và ôngLê Huyền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận chủ trì buổi họp mặt.

Đến dự có; ông Phạm Văn Hậu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Ninh Thuận; ông Lê Văn Bình, UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Thuận; ông Lê Huyền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận; cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tham dự.  

Tại buổi họp mặt, các vị chức sắc tôn giáo và các vị có uy tín trong các dân tộc đã tọa đàm, trao đổi về các hoạt động năm qua; đồng thời đề xuất, kiến nghị với tỉnh về các giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội; chăm lo, nâng cao đời sống cho người dân và tiếp tục củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Phạm Văn Hậu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Ninh Thuận, ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp tích cực của các nhân sỹ, trí thức, chức sắc tôn giáo và các cá nhân tiêu biểu đối với sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh Ninh Thuận trong thời gian qua.

Đồng thời nhấn mạnh, sự đoàn kết là yếu tố quyết định tạo ra nguồn lực, thúc đẩy vượt qua mọi khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra; trong đó các vị nhân sỹ, trí thức; chức sắc các tôn giáo; người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào các dân tộc đã có những đóng góp phần quan trọng trong việc kết nối xã hội, lan tỏa sự đoàn kết trong các tầng lớp nhân dân.

Mong muốn trong thời gian tới, các nhân sĩ trí thức, chức sắc tôn giáo và các cá nhân tiêu biểu trong cộng đồng DTTS tiếp tục phát huy vai trò, uy tín của mình trong việc tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân đồng thuận, đoàn kết, chung sức, chung lòng thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần cùng chính quyền, đoàn thể các cấp ngày càng phát triển.

 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất