Twitter, Facebook khóa tài khoản của Tổng thống Trump trong bối cảnh bạo loạn Mâu thuẫn giữa Tổng thống Trump và các công ty công nghệ ngày càng sâu sắc khi 2 MXH lớn nhất Mỹ khóa tài khoản của ông Trump khi những căng thẳng leo thang tại Washington.
Vì sao Bitcoin ‘trỗi dậy’? 17/01/21 10:30 Diễn biến giá gần đây của Bitcoin có thể là hiện thân của một cơn sốt đầu cơ mà ở đó đồng tiền này đang giống như “mẹ của mọi bong bóng”.
Quét mã Zalo QR để khai báo y tế trực tuyến 15/01/21 11:09 Người dân chỉ cần mở ứng dụng Zalo, chọn biểu tượng “Quét mã QR” ngay tại giao diện cửa sổ tin nhắn và quét với mã QR code của bệnh viện trên giấy hướng dẫn, điền các thông tin cần thiết và chọn khai báo là đã hoàn tất thủ tục khai báo y tế trực tuyến.
Đức đánh sập trang mạng đen DarkMarket buôn bán hàng cấm 13/01/21 10:17 Các mặt hàng được rao bán trên mạng gồm tất cả các loại ma túy, tiền giả, dữ liệu thẻ tín dụng giả hoặc bị đánh cắp, sim điện thoại, và các phần mềm độc hại.
Tài khoản Twitter, Facebook của Tổng thống Trump bị khóa vô thời hạn 09/01/21 13:00 Twitter thông báo: "Sau khi theo dõi chặt chẽ những đoạn tweet gần đây trên tài khoản @realDonaldTrump, chúng tôi đã khóa tài khoản này lâu dài do lo ngại nguy cơ có thêm kích động bạo lực".
Cảnh giác những dấu hiệu cho thấy smartphone đã bị nhiễm mã độc 09/01/21 09:18 Nếu smartphone xuất hiện một trong các dấu hiệu dưới đây, rất có thể thiết bị của bạn đã bị nhiễm mã độc và đang bị tin tặc theo dõi, lấy cắp thông tin từ xa.
[VIDEO]: Người phụ nữ chặn xe Mercedes giữa đường phố Hà Nội ‘đánh ghen’, cô gái trẻ trong ô tô phản kháng bằng cú đá bất ngờ Người phụ nữ chặn cửa chiếc ô tô Mercedes giữa phố Lê Văn Lương, Hà Nội để mắng chửi một cô gái ngồi trong. Người phụ nữ cho biết đối thủ là "bạn tốt cướp chồng", hô hào người dân xung quanh quay clip.