Ra mắt sách về cách vượt qua bệnh trầm cảm

Đoàn Xá

NXB Kim Đồng vừa giới thiệu ra mắt phụ huynh, học sinh cuốn sách “Trầm cảm-sát thủ thầm lặng”. Sách do hai tác giả Nguyễn Đỗ Khả Tú và Nguyễn Thanh Hà đồng tác giả.

Ra mắt sách về cách vượt qua bệnh trầm cảm

Cuốn sách về trầm cảm.

Với 5 chương, 140 trang sách, “Trầm cảm - Sát thủ thầm lặng sẽ” giúp người đọc có cái nhìn vừa tổng quan vừa cụ thể về trầm cảm, một trong những căn bệnh phổ biến nhưng chưa được nghiên cứu nhiều, nhất là với các bạn nhỏ cũng như cách để giải quyết, vượt qua căn bệnh tưởng như đơn giản nhưng lại rất phức tạp này. 

Cuốn sách cũng chỉ ra rằng, tình yêu thương của gia đình, bạn bè, người thân hay xã hội là phương thức đầu tiên và tốt nhất để vượt qua trầm cảm.

Ngoài ra, nhân dịp ra mắt sách, NXB Kim Đồng sẽ tổ chức giao lưu với hai tác giả cùng một số bác sỹ, chuyên gia về bệnh trầm cảm vào lúc 9h sáng ngày 10/11 tới tại Đường sách TP HCM (quận 1, TP HCM).

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tình người cách ly

Tình người cách ly

Là nhan đề là truyện dài của nhà thơ - nhà báo Từ Nguyên Thạch, do NXB Hội Nhà Văn ấn hành. “Tình người cách ly” lấy bối cảnh một khu cách ly tập trung ở TP HCM.
Huy động các cơ sở lưu trú phục vụ cách ly

Huy động các cơ sở lưu trú phục vụ cách ly

Bộ VHTTDL vừa ban hành Công văn gửi Bộ Quốc phòng, Bộ Y tế về việc cung cấp danh sách cơ sở lưu trú du lịch được huy động làm cơ sở cách ly phòng, chống dịch bệnh ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất