Đắm tàu ở Cô Tô, 2 người thoát nạn

 

Theo thông tin từ UBND tỉnh Quảng Ninh, vào hồi 4h30 sáng nay 19/7, tại khu Tây Nam thôn Hồng Vàn (cách Cửa Vành 800m), huyện Cô Tô (Quảng Ninh), tàu chở dầu QN-0222-TS trên đường từ Cô Tô vào lấy dầu đã bị đắm, trên tàu không có dầu. Thuyền trưởng và thuyền viên trên tàu đã được cứu kịp thời, đưa vào Cô Tô.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long đã chỉ đạo các ngành Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Công an tỉnh; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; huyện Vân Đồn; huyện Cô Tô và các cơ quan chức năng kịp thời đến hiện trường tiến hành công tác cứu nạn, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Trên tàu QN-0222-TS có 2 người là anh Đào Văn Hưng, thuyền trưởng, SN 1979, trú tại huyện Hải Hà (Quảng Ninh) và anh Phan Văn Sánh, trú tại xã Minh Hòa, huyện Kinh Môn (Hải Dương). 

Hiện các cơ quan chức năng của tỉnh Quảng Ninh đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân.

               Xuân Quảng

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cẩn trọng nguyện vọng

Cẩn trọng nguyện vọng

Việc đăng ký dự thi THPT và xét tuyển đại học (ĐH) năm 2020 đã chính thức hoàn tất từ hôm 30/6. Thí sinh không được thay đổi điểm thi và các thông tin về bài thi/môn ...
Nỗi đau trẻ đuối nước

Nỗi đau trẻ đuối nước

Tai nạn đuối nước ở trẻ em đã và đang gây bức xúc. Mùa hè đến, tai nạn đuối nước ở trẻ em lại nhiều lên. Cho dù chúng ta vẫn nói công tác phòng, chống đuối nước cho ...

Xem nhiều nhất