Xét nghiệm mẫu nước tìm nguyên nhân vịt, cá chết trên khe Dốc Đỏ

Tấn Thành- Chí Đại

Sáng 21/6, ông Trương Văn Huấn, Phó trưởng Phòng Tài nguyên Môi trường huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam cho biết, mẫu nước ở khe Dốc Đỏ đã được lấy gửi đi xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân gây vịt và cá chết.

Một số vịt nuôi của hộ dân ở khe Dốc Đỏ bị chết.

Theo đó, sau khi nhận được thông tin phản ánh của người dân về việc tại khe Dốc Đỏ, đoạn chảy qua thôn An Chánh, xã Đại Tân, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam xảy ra tình trạng vịt nuôi của người dân và cá trên khe bị chết, huyện đã cử lực lượng chức năng đến địa điểm trên lấy mẫu nước gửi đi xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân trên.

Cá tự nhiên chết ở khe Dốc Đỏ.

Trước đó, một số người dân thôn An Chánh cho biết, sáng 20/6, khi cho vịt ăn thì phát hiện một số vịt nuôi ở khe Dốc Đỏ bị chết. Cùng với vịt là cá tự nhiên trên khe cũng bị chết nổi lên trên mặt nước. Sau đó, người dân thôn An Chánh đã phản ánh lên chính quyền xã Đại Tân.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Phú Thọ: Khai mạc Hội báo Xuân Quý Mão 2023

Phú Thọ: Khai mạc Hội báo Xuân Quý Mão 2023

Ngày 6/2, tại Bảo tàng Hùng Vương, Hội Nhà báo tỉnh Phú Thọ phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Trường Đại học Hùng Vương khai mạc Hội báo Xuân Quý Mão ...
Đà Nẵng: Bàn 'cúng xóm' đặt giữa đường

Đà Nẵng: Bàn 'cúng xóm' đặt giữa đường

“Cúng xóm” không có trong danh mục thờ cúng của Việt Nam, tuy nhiên từ ngày 10 tháng giêng âm lịch, phương tiện tham gia giao thông ở Đà Nẵng phải vất vả tránh các ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất