Thứ Bảy, 23/11/2024
Tin mới nhất
Đăng nhập
Chính trị
Lãnh đạo Đảng
Chủ tịch nước
Quốc hội
Chính phủ
Mặt trận
Các cuộc vận động
Tiếng nói cơ sở
Người Mặt trận
Giám sát - Phản biện
Kiều bào
Dân tộc
Tôn giáo
Tư vấn
Tiếng dân
Điều tra
Chúng tôi lên tiếng
Xã hội
An sinh xã hội
Môi trường
Chuyện tử tế
Kinh tế
Tài chính
Thị trường
Pháp luật
Quy định mới
Giáo dục
Đô thị
Giao thông
Văn hóa
Giải trí
Sức khỏe
Các bệnh dịch
Thể thao
Bất động sản
Công nghệ
Sản phẩm số
Góc nhìn Đại Đoàn Kết
Quốc tế
Tinh hoa Việt
Du lịch
Thông tin doanh nghiệp
Multimedia
Góc nhìn Đại Đoàn Kết
Quốc tế
Tinh hoa Việt
Du lịch
Thông tin doanh nghiệp
Multimedia
Tin mới nhất
Chính trị
Lãnh đạo Đảng
Chủ tịch nước
Quốc hội
Chính phủ
Mặt trận
Các cuộc vận động
Tiếng nói cơ sở
Người Mặt trận
Giám sát - Phản biện
Kiều bào
Dân tộc
Tôn giáo
Tư vấn
Tiếng dân
Điều tra
Chúng tôi lên tiếng
Xã hội
An sinh xã hội
Môi trường
Chuyện tử tế
Kinh tế
Tài chính
Thị trường
Pháp luật
Quy định mới
Giáo dục
Đô thị
Giao thông
Văn hóa
Giải trí
Sức khỏe
Các bệnh dịch
Thể thao
Bất động sản
Công nghệ
Sản phẩm số
Góc nhìn Đại Đoàn Kết
Quốc tế
Tinh hoa Việt
Trò chuyện
Chuyển động
Cuộc sống muôn màu
Du lịch
Thông tin doanh nghiệp
Multimedia
Video
Ảnh
Infographic
Emagazine
Dẻo thơm
Tin tức cập nhật liên quan đến Dẻo thơm
Cách làm mứt vỏ bưởi dẻo thơm cho ngày Tết
Ngày Tết, bạn có thể làm món mứt vỏ bưởi dẻo, thơm ngon để chiêu đãi gia đình và bạn bè, với hương vị lạ miệng và cực kì hấp dẫn.
Xã hội
Bí quyết làm món mứt cóc dẻo thơm ngon cho ngày Tết
Món mứt cóc dẻo chua chua ngọt ngọt là món ngon đãi khách trong ngày Tết.
Cách làm mứt dừa non dẻo thơm hấp dẫn cho ngày Tết
Mứt dừa là một trong những món ăn quen thuộc dịp Tết đến xuân về. Từng sợi mứt dừa trắng ngần với sự ngọt ngào của đường quyện với vị thơm ngậy của cơm dừa béo béo.
Dẻo thơm một hạt…
Tới nay, Việt Nam đã đứng nhất nhì thế giới về lượng gạo xuất khẩu. Một số loại gạo được người tiêu dùng nước ngoài đánh giá cao, trong đó có giống lúa ST25 - “hoa hậu” gạo ở một số cuộc thi.
Dẻo thơm một hạt
Những ai có được cái may mắn nằm trong vòng tay ấm áp của bà, của mẹ hay nằm trong nôi lúc còn bé tí bé tẹo mà được nghe những lời ru êm ái để từ từ đi vào giấc ngủ ngon lành thì sau này lớn lên sẽ nhớ mãi, nhớ mãi, nhớ đến suốt đời những lời ru đó. Một trong những lời ru tuyệt vời đó đã được in vào sách “Luân lý giáo khoa thư” xuất bản cách đây gần 100 năm, đó là câu: “Ai ơi bưng bát cơm đầy/ Dẻo thơm một hạt đắng cay muôn phần”.
Dẻo thơm bánh cao sằng xứ Lạng
Bánh cao sằng là đặc sản của thành phố Lạng Sơn từng nổi tiếng một thời. Loại bánh này có mặt nhiều nhất ở thành phố và các huyện lân cận nơi có nhiều người dân tộc Nùng sinh sống.
Dẻo thơm khoai sọ
Nhắc đến các loại rau củ đặc sản của Mộc Châu (Sơn La) không thể không kể đến khoai sọ. Những củ khoai tròn lông lốc, dẻo thơm đặc biệt được đồng bào dân tộc Dao trồng và thuần dưỡng ở vùng đất Mộc Châu, có hương vị thơm, bùi rất đặc trưng.
Dẻo thơm cốm Nà Hang
Mùa thu, nhắc đến những hạt cốm xanh non, dẻo thơm và ngọt như sữa nếu ở Hà Nội thì có cốm làng Vòng, ở Yên Bái có cốm Tú Lệ còn ở Tuyên Quang thì không thể không nhắc đến cốm Nà Hang.
Ẩm thực Lào Cai Xôi ngũ sắc
Mỗi nơi lại có một nét ẩm thực riêng nhưng đến các phiên chợ Cán Cấu, Cốc Ly, Bắc Hà (Lào Cai)…du khách đều thích thưởng thức xôi ngũ sắc. Thứ xôi gì không chỉ dẻo, thơm, ngon mà màu sắc rất đẹp với năm màu chủ đạo: xanh, đỏ, tím, vàng, trắng – là màu của các loại lá rừng, đặc sản chỉ có ở vùng cao.
Dẻo thơm bánh cooc mò
Nếu có dịp lên vùng đất Võ Nhai, Thái Nguyên, đừng quên thưởng thức món bánh cooc mò. Cooc mò nghe có vẻ lạ, nhưng theo tiếng Tày có nghĩa là sừng bò, đơn giản là bánh có hình chóp nhọn như chiếc sừng bò. Giản dị vậy thôi, nhưng một lần ăn thử, chắc chắn bạn sẽ nhớ mãi bởi hương vị đậm đà, dẻo thơm của nếp hương và nhân lạc đỏ.
Dẻo thơm xôi cốm
Không nhiều như các loại xôi vò, xôi gấc, xôi ngô..., chỉ thi thoảng người ta mới bắt gặp một gánh hàng rong có bán xôi cốm, mà cũng phải là vào đúng mùa cốm về.
Xem thêm