Đắm tàu ở Cô Tô, 2 người thoát nạn

 

Theo thông tin từ UBND tỉnh Quảng Ninh, vào hồi 4h30 sáng nay 19/7, tại khu Tây Nam thôn Hồng Vàn (cách Cửa Vành 800m), huyện Cô Tô (Quảng Ninh), tàu chở dầu QN-0222-TS trên đường từ Cô Tô vào lấy dầu đã bị đắm, trên tàu không có dầu. Thuyền trưởng và thuyền viên trên tàu đã được cứu kịp thời, đưa vào Cô Tô.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long đã chỉ đạo các ngành Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Công an tỉnh; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; huyện Vân Đồn; huyện Cô Tô và các cơ quan chức năng kịp thời đến hiện trường tiến hành công tác cứu nạn, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Trên tàu QN-0222-TS có 2 người là anh Đào Văn Hưng, thuyền trưởng, SN 1979, trú tại huyện Hải Hà (Quảng Ninh) và anh Phan Văn Sánh, trú tại xã Minh Hòa, huyện Kinh Môn (Hải Dương). 

Hiện các cơ quan chức năng của tỉnh Quảng Ninh đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân.

               Xuân Quảng

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hướng nghiệp gắn với giới thiệu việc làm

Hướng nghiệp gắn với giới thiệu việc làm

Gắn đào tạo nghề với giải quyết việc làm, tạo thu nhập ổn định cho người học sau ra trường được coi là một trong những giải pháp trọng tâm để nâng cao chất lượng ...
Bắc Bộ đón gió mùa Đông Bắc

Bắc Bộ đón gió mùa Đông Bắc

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, khoảng đêm 29/11, bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến khu vực vùng núi phía Bắc của Bắc Bộ. Gió trong đất liền ...
Xuất khẩu lao động: Về đích sớm

Xuất khẩu lao động: Về đích sớm

Trong 11 tháng đầu năm nay, số lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài đã cán mốc hơn 122 nghìn người, vượt kế hoạch của năm.

Xem nhiều nhất