Để mãi được gần anh

M.Sơn

Là chủ đề live concert của ca sĩ Mỹ Linh sẽ diễn ra vào ngày 9 và 10/1 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Tại đêm nhạc, ca sĩ Mỹ Linh sẽ kết hợp với 3 nam ca sĩ là Tùng Dương, Tấn Minh, Trọng Tấn. 

Với tên gọi “Để mãi được gần anh”, đêm nhạc sẽ mang đến những bản tình ca ngọt ngào với chủ đề tình yêu, tình bạn, tình cảm gia đình và tình nghệ sĩ gắn bó.

Lý do kết hợp với 3 nam danh ca, 3 giọng hát “vàng” của nhạc Việt không chỉ vì họ là 3 giọng nam với 3 màu sắc âm nhạc khác nhau và đều là những giọng hát đẹp của làng nhạc Việt mà cả 3 đều là những người đàn ông của gia đình, Mỹ Linh hy vọng lần kết hợp này sẽ tạo nên một xúc cảm mạnh mẽ đối với khán giả bằng những bản tình ca ngọt ngào, da diết.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nếu không nhanh, di sản sẽ biến mất

Nếu không nhanh, di sản sẽ biến mất

Năm 2022 là một năm đáng nhớ đối với nhà nghiên cứu Quyên Gavoye (Phạm Thị Thanh Quyên). Loạt bài “100 năm lật lại hồ sơ Nguyễn Ái Quốc ở Paris” của chị đã vinh dự ...

Tin nóng

Du lịch và những tín hiệu khởi sắc

Du lịch và những tín hiệu khởi sắc

Chỉ trong 6 ngày nghỉ Tết (từ ngày 21 đến 26/1), có tới 9 triệu lượt khách du lịch nội địa. Còn trong tháng 1/2023, đã có hơn 800 nghìn lượt khách quốc tế đến Việt Nam. Đây là những tin vui của ngành du lịch trong những ngày đầu năm mới Quý Mão 2023.

Xem nhiều nhất