BẢN TIN MẶT TRẬN: Cả nước chung tay vì người nghèo

BĐT

Thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về giảm nghèo bền vững và hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động, tối 17/10, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, UBTƯ MTTQ Việt Nam phối hợp với Ban Chỉ đạo Trung ương các Chương trình mục tiêu Quốc gia và Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo" năm 2019.

BẢN TIN MẶT TRẬN: Cả nước chung tay vì người nghèo

Chương trình truyền hình trực tiếp "Cả nước chung tay vì người nghèo" là sự kiện thường niên được tổ chức vào đúng ngày 17/10 - Ngày Quốc tế xóa nghèo và Ngày vì người nghèo Việt Nam... (Xem chi tiết)

‘Cả nước chung tay vì người nghèo’ năm 2019. Thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về giảm nghèo bền vững và hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động, tối 17/10, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), UBTƯ MTTQ Việt Nam phối hợp với Ban Chỉ đạo Trung ương các Chương trình mục tiêu Quốc gia và Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo" năm 2019. (Xem chi tiết)

Lan tỏa truyền thống ‘Tương thân tương ái’ của dân tộc. Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn nhấn mạnh: UBTƯ MTTQ Việt Nam kêu gọi các cấp, các ngành, đồng bào, chiến sĩ cả nước, người Việt Nam ở nước ngoài, các tập đoàn, doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm, các tổ chức quốc tế hãy tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ người nghèo với tinh thần cao nhất. (Xem chi tiết)

Niềm hy vọng, sự lạc quan và những nụ cười. Bắt đầu từ 6h30 chiều ngày 17/10, mọi ngả đường, mọi tấm lòng hướng đến người nghèo muôn nơi như đổ về Trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội, nơi tổ chức Chương trình truyền hình trực tiếp “Cả nước chung tay vì người nghèo” năm 2019. Một chiếc thảm xanh chào đón những vị khách có tấm lòng nhân ái. Mỗi người là một tấm lòng để không ai bị bỏ lại phía sau, để cuộc sống của người nghèo có thêm niềm hy vọng, sự lạc quan và những nụ cười. (Xem chi tiết)

Lan toả những tấm lòng nhân ái. Sự quan tâm của toàn xã hội, các doanh nhân, các doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân đối với Chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” năm 2019 là vô cùng ý nghĩa. Điều đó thể hiện được đạo lý, truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam. (Xem chi tiết)

Tập đoàn Trường Thịnh hỗ trợ quỹ ‘Vì người nghèo’ Quảng Bình 1 tỷ đồng. Ngày 17/10, tại lễ phát động "Chung tay vì người nghèo" năm 2019 do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình tổ chức, Tập đoàn Trường Thịnh đã hỗ trợ số tiền 1 tỷ đồng. (Xem chi tiết)

Quảng Trị: Hơn 10,5 tỷ đồng ủng hộ quỹ ‘Vì người nghèo’. Ngày 17/10, tin từ Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị cho biết, quỹ “Vì người nghèo” năm 2019 đã nhận được số tiền ủng hộ hơn 10,5 tỷ đồng. (Xem chi tiết)

Quảng Bình: Gần 10 tỷ đồng ủng hộ Quỹ ‘Vì người nghèo’ năm 2019. Ngày 17/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình đã tổ chức lễ phát động “Chung tay vì người nghèo” và tiếp nhận ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2019. (Xem chi tiết)

An Giang: Hơn 95 tỷ đồng tại lễ phát động tháng cao điểm ‘Vì người nghèo’. Ngày 17/10, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh An Giang tổ chức lễ phát động tháng cao điểm “Vì người nghèo” và vận động “Cây mùa xuân” Tết Canh tý 2020. (Xem chi tiết)

Ninh Thuận phát động Tháng cao điểm ‘Vì người nghèo’ năm 2019. UBND tỉnh Ninh Thuận vừa phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ phát động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2019 và thực hiện phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”. (Xem chi tiết)

Ra mắt mô hình ‘Đội xung kích thị xã La Gi’ tiền thân là một đội hiệp sĩ. “Đội xung kích bảo vệ trật tự đường phố La Gi” tiền thân là một đội hiệp sĩ được thành lập tự phát vào tháng 8 năm 2017, do anh Phạm Tiến Học làm phụ trách với 12 thành viên ban đầu. (Xem chi tiết)

Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Kon Tum lần thứ VII. Trong 2 ngày 16 và 17/10, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh Kon Tum tổ chức Đại hội đại biểu LHTN Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 - 2024. (Xem chi tiết)

Hà Tĩnh có huyện nông thôn mới thứ hai. Chiều 17/10, ông Nguyễn Duy Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) thông tin, Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 1405/QĐ-TTg công nhận huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) năm 2019. (Xem chi tiết)

Mặt trận TP HCM: Xây nhà tình thương, trao sinh kế cho người khó khăn. Ngày 17/10, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM - Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” TP HCM tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tháng cao điểm “Vì người nghèo” và trao tặng kinh phí xây dựng nhà tình thương, phương tiện sinh kế cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. (Xem chi tiết)

Xứng đáng là cầu nối giữa Đảng với nhân dân. Ngày 17/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội giao ban quý III năm 2019. Phó Chủ tịch không chuyên trách UBTƯ MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Nguyễn Lan Hương chủ trì hội nghị. (Xem chi tiết)

Hoàn thiện hệ thống pháp luật về giám sát, phản biện. Vừa qua chúng ta đã xử lý rất nhiều vụ tham nhũng, tiêu cực, lãng phí. Để làm tốt hơn nữa những việc này, GS Trần Ngọc Đường- Chủ nhiệm HĐTV về Dân chủ - Pháp luật, UBTƯ MTTQ Việt Nam cho rằng, công tác Đảng cần thể hiện tốt vai trò của mình và Mặt trận cũng cần phải vào cuộc một cách mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn nhất là vai trò giám sát, phản biện. (Xem chi tiết)

Bình Định: Vai trò của Mặt trận trong xây dựng nông thôn mới. Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận tỉnh tham gia xây dựng NTM giai đoạn 2011-2020. (Xem chi tiết)

Thái Bình: Hơn 1,1 tỷ đồng ủng hộ người nghèo. Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Bình vừa tổ chức Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2019. Ngay tại Lễ phát động đã có 66 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp ở địa phương đăng ký ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh với tổng số tiền trên 1,1 tỷ đồng. (Xem chi tiết)

Ni sư Diệu Nhân - hiện tượng đặc biệt của Phật giáo Việt Nam. Ni sư Diệu Nhân - Công chúa nhà Lý đã góp phần tích cực cho Phật giáo thời Lý phát triển rực rỡ và làm nền tảng cho sự phát triển Phật giáo Việt Nam. (Xem chi tiết)

Tiếp đoàn Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giê Su Ky Tô. Ngày 17/10, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Ngô Sách Thực thân mật tiếp phái đoàn của Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giê Su Ky Tô thành viên Chủ tịch Đoàn giáo Vùng châu Á do Anh cả Homer P. David làm trưởng đoàn nhân dịp thăm và làm việc tại Việt Nam. (Xem chi tiết)

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

MTTQ tỉnh Hà Tĩnh có tân Phó Chủ tịch

MTTQ tỉnh Hà Tĩnh có tân Phó Chủ tịch

Ông Thái Ngọc Hải, nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đức Thọ vừa được hiệp thương cử làm Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh.

Xem nhiều nhất