Vụ cô giáo mầm non tố bị phụ huynh đánh: Gia đình học sinh mong được thứ lỗi!

Tấn Thành - Chí Đại

Sáng 29/6, sức khỏe của chị Nguyễn Thị Xuân Mai (21 tuổi), là giáo viên tại cơ sở mầm non Sen Hồng (xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) bị phụ huynh hành hung dẫn đến thủng màng nhĩ vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện Đa Khoa Vĩnh Đức.

Vụ cô giáo mầm non tố bị phụ huynh đánh: Gia đình học sinh mong được thứ lỗi!

Các y, bác sĩ bệnh viện đang chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân Mai.

Theo đó, tại khoa Nội tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức, cô Mai đang được các y bác sĩ của bệnh viện chăm sóc, điều trị. Sau hơn 1 tuần bị phụ huynh học sinh hành hung, cô Mai vẫn còn cơn đau đầu và choáng váng. 

Tại đây, chúng tôi trò chuyện với bà Lê Thị Mai Xuân (40 tuổi, mẹ của chị Mai) nói: “Mấy hôm nay con bé chỉ ăn uống được ít và lúc nào cũng trong trạng thái mỏi mệt. Tôi đang tính xin chuyển viện điều trị cho Mai với hy vọng con bé nhanh chóng khỏe trở lại để có sức khỏe tốt nhất trong ngày cưới”.
     
Theo bà Xuân, đến thời điểm hiện tại bà vẫn chưa biết mặt mũi ông Thuận ra sao. Khi báo chí liên tục đưa tin và cơ quan chức năng vào cuộc, khoảng 19h30, ngày 28/6, vợ và mẹ vợ của ông Thuận có tìm đến bệnh viện thăm hỏi sức khỏe Mai. Tại giường bệnh, người thân của ông Thuận mong gia đình thứ lỗi và hứa sẽ bồi thường toàn bộ chi phí điều trị. Hiện tại, chúng tôi đang chờ kết quả từ cơ quan điều tra rồi mới tính tiếp.
    
Cô Đinh Thị Ngọc Anh, Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã Điện Bàn cho biết: “Sau khi nhận được thông tin phản ánh báo chí và lãnh đạo trường mầm non Sen Hồng báo cáo về việc một cô giáo dạy học ở trường này bị phụ huynh hành hung nhập viện nên chúng tôi đã tới bệnh viện thăm hỏi, động viên cô Mai để sớm ổn định sức khỏe, còn cô Mai có đánh cháu của phụ huynh trên không thì phải trích xuất camera của nhà trường xem, nếu có sẽ xử lý theo quy định. Đồng thời, chúng tôi đề nghị cơ quan chức năng phải xử lý phụ huynh hành hung giáo viên đúng pháp luật".

Qua trao đổi với bác sĩ Trần Công Ân, Giám đốc bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức cho biết: “Sức khỏe của bệnh nhân  Nguyễn Thị Xuân Mai là cô giáo mầm non Sen Hồng bị phụ huynh hành hung đang dần dần ổn định. Tuy nhiên, theo bác sĩ chuyên khoa thăm khám cô giáo bị rách thủng màng nhĩ là do tác động áp lực mạnh làm xé màng nhĩ bên trong, dẫn đến làm cho đau đầu. Hiện nay, các y, bác sĩ của bệnh viện vẫn đang tiếp tục theo dõi, chăm sóc điều trị cho bệnh nhân”.

Trước đó, ngày 28/6, báo Đại Đoàn Kết đã đưa tin “Cô giáo mầm non tố bị phụ huynh học sinh đánh”.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất