: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
16:23:26 - Thứ sáu, 20/04/2018

Sau tin đồn rạn nứt, Hà Hồ - Thanh Hằng lại ‘tay trong tay’

Cặp đôi bạn thân nổi tiếng nhất showbiz Việt đã làm bùng nổ sàn runway khi nắm tay nhau thực hiện màn kết cho show diễn của NTK Nguyễn Công Trí.

Sau tin đồn rạn nứt, Hà Hồ - Thanh Hằng lại ‘tay trong tay’

Điều đáng chú ý là sau rất nhiều những đồn đón về việc tránh mặt nhau trong các sự kiện, sự rạn nứt tình cảm do những lùm xùm trong thời gian gần đây, Thanh Hằng và Hà Hồ đã giúp dư luận giải tỏa được mối nghi ngờ đó. Cuối màn trình diễn, 2 cô nàng còn tặng thêm cho khán giả màn “free-pose” cực kì tình cảm.

Hai nàng ca sĩ và người mẫu hàng đầu diện trên những bộ áo dài mới nhất trong bộ sưu tập “Coco yêu dấu” của NTK Nguyễn Công Trí. Chỉ khác nhau về sắc màu, 2 bộ áo dài là “chị em sinh đôi” về kiểu dáng từ đầu cho đến chân. 

Trên form nền cơ bản của tà áo dài truyền thống, NTK tài danh gốc Đà Nẵng đã đính kết thủ công cực kì tỉ mỉ từng họa từng cánh hoa, từng hạt cườm lấp lánh. Điểm nhấn của 2 bộ áo dài này chính là chiếc tay áo phồng, tôn lên vẻ đẹp bán cổ điển của những người phụ nữ ở thập niên trước.

Nguyễn Công Trí cho thấy sức ảnh hưởng của anh trong làng mốt Việt khi dàn người mẫu tham gia trình diễn là những tượng đài nhan sắc của showbiz. 

Bộ 3 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: H’Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy mở màn show diễn trong sự chào đón nồng nhiệt của khán giả. Khác với vẻ hiện đại mà bức tâm thư “Coco yêu dấu” kể ở phần sau, Top 3 gợi cho khán giả hình ảnh của những cô thiếu nữ kiêu sa và kiều diễm của Sài Gòn những năm về trước.

Sau tin đồn rạn nứt, Hà Hồ - Thanh Hằng lại ‘tay trong tay’

Bộ sưu tập “Coco yêu dấu” của Nguyễn Công Trí được lấy cảm hứng từ chính câu chuyện cổ tích của huyền thoại thời trang Coco Channel. Cuộc đời của nhà thiết kế tài danh người Pháp này chính là một câu chuyện cổ tích, có sức lan tỏa mạnh mẽ đối với ngành thời trang đương đại. 

Dấu ấn Coco được NTK Nguyễn Công Trí tái hiện qua những câu chuyện cổ tích Việt Nam: Mai An Tiêm, Ai mua hành tôi; Mỵ Châu – Trọng Thủy; Sơn Tinh – Thủy Tinh;...

Một lát cắt của văn hóa Việt Nam được Nguyễn Công Trí làm nên chất liệu cho bộ sưu tập mở màn đêm cho những đêm diễn của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018 – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2018.

“Coco yêu dấu” bao gồm những tà áo dài với đường nét khúc chiết và phóng khoáng. Đôi khi là sự tự do, thoải mái, đưa những tà áo dài thoát khỏi khuôn khổ của sự bò bó. Nhưng có khi lại ôm trọn vào những đường cong của người phụ nữ bởi những đường viền được bện thủ công cực kì công phu. 

Thời trang cao cấp đối với Nguyễn Công Trí chính là sự tỉ mỉ và chỉn chu. Tỉ mỉ đính kết từng cánh hoa kiêu ngạo, chỉn chu từng đường từng đường nét định hình nên chiếc áo dài truyền thống.

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân/Hè VIFW SS 2018 vẫn còn tiếp tục diễn ra vào 3 ngày: 20/4, 21/4, 22/4. 

Hoàng Minh